Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming แล้วก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์แล้วก็คุณลักษณะคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา แล้วก็ทุกสิ่งในระหว่างที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว ถ้าหากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม แล้วก็ความข้องใจทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับเพื่อการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งคาถาพร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นคาถาจากหนังสือ แล้วก็เพิ่มเคล็ดลับกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในยามค่ำคืน แล้วก็แปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น แล้วก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้ท่านคิดว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ดี ทัศนียภาพก็ดูสวยด้วยสีเขียวแล้วก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น วังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวเนื่องกับคาถาจำนวนมาก แล้วก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง แล้วก็บอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่มากมายแล้วก็แสดงในวันที่แจ่มใสแล้วก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters แล้วก็เครื่องหมายฟรีสปิน

ในระหว่างที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.